Friday, 06/12/2019 - 05:42|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm tạo bước chuyển biến mới về ý thức chấp hành pháp luật, về trật tự an toàn giao thông trong nhà trường, từng bước hình thành "Văn hoá giao thông" trong giáo viên và học sinh nhà trường góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý của Ban giám hiệu nhà trường; phát huy vai trò nòng cốt của các lực lượng chuyên trách. Nâng cao nhận thức, hiểu biết trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, HS về hiểm họa, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, để CB-GV-NV, HS có kỹ năng tự phòng ngừa, không mắc vào tệ nạn ma tuý, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, kiên quyết không để ma túy có cơ hội xâm nhập vào trường học. Đảm bảo an ninh trường học luôn được lành mạnh, vững chắc.

Sáng nay ngày 16/9/2019, trường THCS Vô Tranh phối hợp với cơ quan công an huyện Phú Lương và Ban công an xã Vô Tranh long trọng tổ chức chương trình Tuyên truyền ATGT, phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội.

Đến dự với chương trình có:                          đến từ Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Phú Lương;

Ông Lưu Minh Vang - Trưởng Ban công an xã Vô Tranh . Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường THCS Vô Tranh.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ông Lưu Minh Vang - Trưởng Ban công an xã Vô Tranh tuyên truyền tới các em học sinh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã

Kết thúc buổi tuyên truyền đa số các em đã hiểu về luật giao thông.