Thursday, 13/08/2020 - 04:32|
Trường THCS Vô Tranh chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

TRƯỜNG THCS VÔ TRANH TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG"

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 17/11/2018, Trường THCS Vô Tranh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) đồng thời tổ chức hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019.

Thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, các ban đại diện phụ huynh của các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của Nhà trường.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học sinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Thu Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của Nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Võ Thị Thu Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường 

ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo của Nhà trường, Ông Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vô Tranh đã đánh giá cao những nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết để có những kết quả đạt được như ngày hôm nay của Nhà trường.

Thay mắt cho phụ huynh học sinh toàn trường, bà Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có lời phát biểu cảm ơn và chúc mừng các Thầy, Cô giáo.

Em Vũ Ngô Hoàng Yến - Học sinh lớp 8A thay mặt hơn 400 học sinh của Nhà trường Tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các thầy, cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp Trường.

Các đại biểu đến dự buổi lễ chúc mừng Nhà trường

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối lớp 9

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối lớp 8

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối lớp 7

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối lớp 6

Tác giả: QH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 111
Năm 2020 : 13.393