SƠ KẾT HỌC KÌ 1 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO

“Hũ gạo tình thương – tiếp sức em đến trường”

Ngày 18/01/2021. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và Hướng dẫn của Phòng GD-ĐT Phú Lương. Trường THCS Vô Tranh tổ chức Sơ kết học kì 1 và phát động phong trào  “Hũ gạo tình thương – tiếp sức em đến trường”. Tại buổi Sơ kết, đồng chí Võ Thị Thu Hải – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả thầy và trò đạt được trong học kì 1 cũng như những tồn tại còn hạn chế, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong học kì 2. Nhà trường đã trao thưởng cho 60 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và các học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động TDTT. Liên đội cũng sơ kết đợt thi đua thứ 2, trao thưởng cho 7 học sinh đạt và 7 chi đội thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Thực hiện Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Phú Lương, Liên đội cũng phát động phong trào  “Hũ gạo tình thương – tiếp sức em đến trường”. Ngay sau phát động, Liên đội đã thu được gần 300kg gạo, Liên đội vẫn tiếp tục thu ủng hộ từ các thầy cô giáo và các em học sinh đến 25/01/2021.

Sau đây là các hình ảnh của buổi sơ kết và phát động phong trào  “Hũ gạo tình thương – tiếp sức em đến trường”.