Tuesday, 26/01/2021 - 09:33|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay, hòa chung niềm háo hức của triệu triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Vô Tranh hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020 – 2021.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, của dân tộc trong những ngày tháng 8 lịch sử, kỉ niệm trọng thể 75  năm CMT8 và Quốc khánh 2-9; Hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, thực hiện chương trình nhiệm vụ năm học 2020-2021;

Đến dự lễ khai giảng cùng nhà trường ngày hôm nay:

* Về phía đoàn đại biểu huyện Phú Lương, có:

1. Ông Ngô Thành Trung - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương;

2. Ông Trịnh Kim Thủy – Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTB&XH;

3. Bà Hoàng Thị Hiền Hà –Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Hội đồng ND&UBND;

4. Bà Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT;

5.và đại biểu là Phóng Viên đài truyền thanh – truyền hình huyện PL cùng đến dự và đưa tin.

*Về phía lãnh đạo, chính quyền địa phương, có:

- Ông Nguyễn Đức Khuê – Chủ tịch UBND xã vô Tranh – Trưởng đoàn;

• Bà Dương Thị Tịnh – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã – Phó trưởng đoàn;
  • Ông Nguyễn Văn Dũng – Chỉ huy trưởng quân sự;
  • Ông Đoàn Đức huy – Phó chủ tịch UB MTTQ;
  • Bà Đặng Thị Thanh Nhàn – Cán bộ lao động BV trẻ em;
  • Ông Bùi Văn Đức - CT Hội KH xã;
  • Bà Khúc Hồng Ninh – Công chức văn hóa xã cùng tới dự;

* Về phía phụ huynh học sinh:

Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng hôm nay có ông Lưu Xuân Bá – Phó ban đại diện CMHS và các ông bà trong ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020 cùng tới dự.

* Về phía nhà trường:

Có cô Võ Thị Thu Hải – BTCB, hiệu trưởng nhà trường và 35 CBGV – NV nhà trường cùng 476 em HS cũng có mặt đông đủ.

Để mở đầu cho Lễ khai giảng ngày hôm nay, là lễ đón học sinh vào lớp 6.

Tiếp theo chương trình là lễ chào cờ :

Đã thành thông lệ, kể từ những buổi khai giảng năm học mới đầu tiên của nước Việt Nam DCCH – nay là nhà nước CHXHCN Việt Nam, ngành GD của chúng ta đã luôn vinh dự được nhận thư của Bác Hồ, của chủ tịch nước, ghi nhận sự quan tâm của Đảng và nhà nước tới sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021, Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em HS cả nước.

Thầy Mai Như Toàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc thư của Chủ tịch nước.

Tiếp theo chương trình, cô Võ Thị Thu Hải – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới:

Cô Võ Thị Thu Hải – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Trong những năm qua, thầy và trò trường THCS Vô Tranh luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, các ban ngành, đoàn thể. Đặc biệt là sự ưu ái của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lương ; sự chỉ đạo kịp thời, sự tin tưởng của Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương. Đó là động lực giúp cho mọi phong trào của nhà trường ngày càng phát triển.

Ông Ngô Thành Trung - Phó BT, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương  - trưởng đoàn đại biểu huyện Phú Lương lên chúc mừng thầy và trò trường và đánh trống khai giảng năm học mới.

Lãnh đạo địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có bó hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới:

Với mong muốn sát cánh cùng các em trên mỗi bước đi, mỗi thử thách, khó khăn của cuộc sống; giúp các em có đủ tự tin, hành trang bước vào đời thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước.

Tại  buổi lễ khai giảng này, trường THCS Vô Tranh tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường” nhân dịp năm học mới.

Trong buổi lễ BTC đã trao 35 suất quà cho 35 em học sinh có HCKK:

Ông Ngô Thành Trung - Phó BT, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương - trưởng đoàn đại biểu huyện Phú Lương lên trao quà cho các em HS
Ông Bùi Văn Đức - CT Hội KH xã lên trao quà cho các em HS

Cô Hải và thầy Toàn lên trao quà cho HS

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Chúng ta tin tưởng rằng, năm học mới này thầy và trò trường THCS Vô Tranh sẽ gặt hái được những thành quả thật xứng đáng.

Năm 2021 : 241