Friday, 06/12/2019 - 05:38|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 VÀ CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ - TIẾP SƯC EM TỚI TRƯỜNG"

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/9/2019 trường THCS Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới: Về phía – Bí thư Đảng ủy có Ông Vũ Văn Lương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy

Về phía Đoàn thanh niên xã  có anh Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Vô Tranh

Về phía đại biểu trại giam Phú Sơn 4 có anh Nguyễn Văn Cường - phó bí thư Đoàn phân trại số 4

Về phía hội cha mẹ học sinh có bà Đỗ Thị Hiền – Trưởng ban đại diện hội cùng các ông bà là ban đại diện các chi hội. Về phía trường THCS Vô Tranh có cô Võ Thị Thu Hải hiệu trưởng nhà trường, Thầy Mai Như Toàn - PHT, cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và hơn 400 học sinh của trường.

Đúng 7h30 buổi lễ được bắt đầu với phần mở đầu là đón các em học sinh lớp 6  trên khuôn mặt các em hiện rõ vẻ hồi hộp xen lẫn niền hãnh diện. Khoảnh khắc đó và khó quên đó sẽ theo các em suốt cuộc đời.

Sau phần chào đón học sinh lớp 6 là nghi thức chào cờ và hát Quốc ca. Trong không khí trang nghiêm, tất cả hướng lên lá cờ Tổ quốc và lời bài Tiến quân ca vang lên hùng tráng, thiêng liêng. Vượt lên trên ý nghĩa của một nghi thức, màn hát Quốc ca của các em học sinh đã chạm tới cảm xúc của nhiều người tham dự.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh

Thầy Mai Như Toàn - PHT nhà trường đọc thư của Chủ Tịch Nước

Ngay sau bài diễn văn của Cô Võ Thị Thu Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường, đó là tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng. Tiếng trống thôi thúc lòng người, gợi bao hoài niệm thân thương.

C

Tiếp theo hơn 40 em học sinh nghèo vượt khó nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan đoàn thể trong đó

+ 10 chiếc xe đạp của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

+ 5 xuất quà Hội chữ thập đỏ xã

+ 5 xuất quà Mặt trận tổ quốc xã

+ 20 xuất áo và cặp sách của Nhà May Hiền Oanh - TT đu + Chữ thập đỏ trường

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh