Saturday, 26/09/2020 - 08:56|
Trường THCS Vô Tranh chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS VÔ TRANH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

   Người xưa đã dạy "Trồng cây rồi sẽ có ngày hái quả" niềm vui của việc được hái những "Quả ngọt" trên cây ấy chính là ngày hôm nay - ngày 15/11/2019, trường THCS Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây quả thực là một niềm vui lớn và cũng là món quà quý giá nhất mà thầy và trò nhà trường nhận được sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực và phấn đấu.

   Trường THCS Vô Tranh là trường đầu tiên của cấp THCS huyện Phú Lương tiến hành kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông tư mới. Có được thành tích như ngày hôm nay đó là trường đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Nguyên, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lương,của Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Vô Tranh, trong đó không thể kể đến sự đồng lòng, chung sức của các bậc Phụ huynh học sinh, sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu của thầy và trò trường THCS Vô Tranh. 

   Thực hiện quyết định số 1743/QĐ-SGDĐT ngày 4/11/2019 của Sỏ GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc công nhận trường THCS Vô Tranh đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

   Được sự nhất trí của huyện ủy , Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, phòng GD&ĐT huyện Phú Lương, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vô Tranh. Hôm nay ngày 15/11/2019, trường THCS Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhậntrường THCS Vô Tranh đạt Chuẩn Quốc gia.

Về dự buổi lễ hôm nay, có

   + Ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch công Đoàn ngành GD Thái Nguyên;

   + Bà Nguyễn Thúy Hằng - UV BCH Đảng Bộ - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương;

   + Ông Nguyễn Đức Dũng - UVBCH Đảng Bộ huyện - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Lương;

   + Ông Đỗ Gia Nam - Phó giám thị trại giam Phú Sơn 4;

   +Tiến sỹ Đồng Văn Quân - UV ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Công Đoàn Trường ĐHSP Thái Nguyên;

   + Ông Đường ĐÌnh Hưng - đại diện Viettel Phú Lương;

   + Ông Vũ khánh Hải - Phó chủ nhiệm đơn vị bệnh viện Quân y 7;

   + Các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND các xã trên địa bàn huyện Phú Lương;

Về phía Đảng ủy, chính quyền địa phương có:

   + Ông Nguyên Đức Khuê - Bí thư Đảng ủy xã;

   + Ông Vũ Văn Lương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; 

   + Ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã;

   Cùng các ông bà trong BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng xóm của 25 xóm, ông bà là đại diện Trạm Y tế xã Vô Tranh; đại diện doanh nghiệp , các gia đình thuộc xóm Liên Hồng 7,8 cùng tham dự buổi lễ hôm nay.

Về phía nhà trường có:

   + Cô Võ Thị Thu Hải - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

   + Thầy Mai Như Toàn - Phó hiệu trưởng nhà trường;

   +Các thầy giáo, cô giáo là nguyên cán bộ quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ;

   + Đại diện hội CMHS nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Tiếp theo chương trình là báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia của nhà trường

Cô Võ Thị Thu Hải - đọc báo cáo quá trình xây dựng chuẩn quốc gia của trường THCS Vô Tranh

   Tiếp theo chương trình Bà Nguyễn Thúy Hằng - UV BCH Đảng Bộ - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương lên công bố quyết định và điều hành phần trao bằng công nhận trường THCS Vô Tranh đạt trường chuẩn Quốc gia

 

Lãnh đạo UB xã và nhà trường đón bằng công nhận trường chuẩn

   Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến ngày hôm nay trường THCS Vô Tranh vinh dự đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Có được kết quả này là được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; phòng GD&ĐT huyện; ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia; các phòng ban, ngành đoàn thể của huyện, xã.

    Về dự buổi lễ hôm nay chúng ta vui mừng nhận được những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo; các đơn vị tổ chức; cá nhân đến dự và có hoa chúc mừng buổi lễ đón bằng công nhận trường THCS Vô Tranh đạt chuẩn quốc gia

 

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường 

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Đức Khuê - Bí Thư đảng ủy xã lên phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Đức Khuê - Bí Thư đảng ủy xã lên phát biểu ý kiến

   Đối với sự nghiệp giáo dục và đao tạo, người thầy có vị trí đặc biệt quan trọng, người thầy không những giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ mà còn phải tận tâm, yêu nghề không ngừng nâng cao đạo đức, tác phong nha giáo, đúng như Bác Hồ đã dạy "Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải tích cực thi đua dạy tốt học tốt" và mỗi thầy cô phải thật sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

   Với sự quyết tâm của thầy và trò , sự giúp đỡ của Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể quý bậc phụ huynh và nhân dân xã Vô Tranh, chúng ta tin tưởng rằng trường THCS Vô Tranh sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia.

Đại biểu và tập thể hội đồng sư phạm nha trường chụp ảnh lưu niệm

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 339
Năm 2020 : 14.089