Tuesday, 18/02/2020 - 01:09|

SƠ KẾT HỌC KỲ I - HỘI THI NÉT ĐẸP THẦY TRÒ

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt    đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Phú Lương, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vô Tranh, chi bộ trường THCS Vô Tranh. Hôm nay Nhà trường long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Về dự lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020 có

+ Đồng chí Trần Xuân Tứ - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vô Tranh;

+ Anh Lưu Thế Tường - Phó bí thư đoàn xã;

+ Cô Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Thầy Mai Như Toàn - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Ban giám hiệu trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học kỳ I

Tiếp theo chương trình là HỘI THI “NÉT ĐẸP THÀY – TRÒ” – “XÂY DỰNG VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG NHÀ TRƯỜNG”

Căn cứ chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Kỷ niệm tháng học sinh- sinh viên năm 2020. Liên đội Trường THCS Vô Tranh long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thy – trò; xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường

Hội thi được tổ chức với mục đích:

- Tạo ra một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, bổ ích, để giáo viên và học sinh phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu. Đồng thời giáo dục các em hướng tới cái đẹp CHÂN- THIỆN- MỸ

- Là dịp để các em học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện tính năng động, sáng tạo tinh thần đoàn kết trong đội viên toàn liên đội.

- Xây dựng được nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ giữa thầy và trò trong môi trường giáo dục.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Hương Giang - Chủ tịch Hội đồng đội huyện Phú Lương

Thứ tự các phần dự thi:

+ Phần thi trang phục học đường

+ Phần thi hiểu nhau

+ Phần thi năng khiếu

Mở đầu phần thi đầu tiên là phần thi trang phục học đường:

Phần trình diễn của chi Đội 6B

Thầy và trò chi Đội 9A

Chi đội 9C

Chi đội 8C

Tiếp theo chương trình là "phần thi hiểu nhau"  Mỗi đội chọn một HS và Một GV gồm 13đội cùng thi. Trả lời 10 câu hỏi . Các câu hỏi xoay quanh trong sinh hoạt, hoạt động của lớp. Trả lời 10 câu hỏi, mỗi câu trả lờì khớp nhau đc tính 1 điểm.

Các đội dự thi rất hăng xay

Tiếp theo chương trình là phần dự thi "năng khiếu" của các chi đội:

Dưới đây là một số hình ảnh

phần dự thi của chi đội 6A

phần dự thi của chi đội 6B

chi đội 6D

chi đội 8B

chi đội 9A

cuối cùng là phần dự thi của chi đội 9C

Cuối cùng là phần thi "trò chơi".

Cô Võ Thị Thu Hải - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường trưởng ban tổ chức lên tổng kết và đánh giá hội thi.

Năm 2020 : 1.748