Friday, 06/12/2019 - 04:44|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 05/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường THCS Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thắp sáng ước mơ, tiếp sức em đến trường.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Đến dự với lễ khai giảng của nhà trường có ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vô Tranh; ông Nguyễn Văn Xuyên - Chủ tịch MTTQ xã; Ông Bùi Văn Đức - Chủ tịch Hội khuyến học xã; Bà Dương Thị Tịnh - Chủ tịch Hội phụ nữ xã; Ông Lưu Minh Vang - Trưởng công an xã; Ông Lưu Thế Tường - Phó bí thư đoàn TN; Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Và các ông bà trong ban đại diện CMHS năm học 2017 – 2018.

Về phía nhà trường có cô Võ Thị Thu Hải – BTCB, hiệu trưởng nhà trường, Thầy Mai Như Toàn - Phó hiệu trưởng nhà trường và 35 CBGV – NV nhà trường cùng 406 em  HS cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình buổi lễ là lễ diễu hành của các em học sinh khối lớp 6

Phút sinh hoạt truyền thống

Thầy Mai Như Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Cô Võ Thị Thu Hải – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn và gióng trống khai giảng năm học mới.

Ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã phát biểu, tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS.

Ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã trao giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo được xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin - Tiếp sức em đến trường” nhân dịp khai giảng năm học mới

Đ/c Lưu Thế Tường - P.Bí thư đoàn xã phát biểu và bàn giao học sinh sau hè cho Liên đội.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phần trò chơi dân gian, tập thể

Trao thưởng cho các đội chơi