Friday, 06/12/2019 - 05:11|

Trường THCS Vô Tranh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường,  ngày 24/9/2018, trường THCS Vô Tranh đã tổ chức “Vuihội trăng rằm cho 407 học sinh trong toàn trường.

Đến dự chung vui của các em có bà Đỗ Thị Hiền - Trưởng Ban ĐDCMHS. Về phía nhà trường có cô giáo Võ Thị Thu Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Phần thi được mong đợi nhất là phần  trưng bày “Mâm ngũ quả”. Mỗi mâm cỗ là một bức thông điệp mà các em muốn gửi gắm. Mỗi mâm cỗ là sự khéo léo, sáng tạo, là sự nhiệt tình đoàn kết của thầy cô và các em học sinh.

Thông qua đêm hội, nhà trường không chỉ muốn duy trì một lễ hội truyền thống rất có ý nghĩa của dân tộc, mà còn mang đến cho các em một đêm trung thu thật vui, đồng thời, để các em cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc của mọi người dành cho các em.