Friday, 06/12/2019 - 05:21|

Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn Luyện Đội Viên - Trao bàn học danh dự - Trao đàn gà khăn quàng đỏ

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Phú Lương, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Sáng ngày 13/5/2019, Liên đội ưng bừng tổ chức "Ngày hội Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên" và " trao đàn gà khăn quàng đỏ" và "Trao bàn học danh dự" cho 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Ngày hội nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả việc triển khai thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên” gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đội viên, thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung chương trình “Rèn luyện đội viên”.

Trong ngày hội, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra các chuyên hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi, Nhà sử học nhỏ tuổi, Khéo tay hay làm,  Nhà sinh học nhỏ tuổi, Chăm học thông qua các nội dung kiểm tra kiến thức dưới hình thức trả lời nhanh câu hỏi. Kết thúc Liên đội đã trao giấy chứng nhận cho 108 em đội viên khối lớp 7 và 94 em đội viên khối lớp 9.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thực hiện chương trình vòng tay bè bạn Liên đội thực hiện trao 6 đàn gà cho 6 đội viên có hoàn cảnh khó khawh, 1 bàn học danh dự cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất trong liên đội

Dưới đây là một số hình ảnh: