Tuesday, 11/08/2020 - 05:01|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Vô Tranh, hôm nay, chi đoàn trường THCS Vô Tranh tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 14 thanh niên thuộc chi đoàn trường THCS Vô Tranh. Đó là lý do của buổi lễ ngày hôm nay.

Tham dự buổi lễ có:

+ Anh Nguyễn Văn Quang - Bí thư đoàn xã Vô Tranh;

+ Cô Võ Thị Thu Hải - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường;

Cùng Các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn trường THCS Vô Tranh.

Tiếp theo chương trình, xin giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư chi đoàn sẽ lên báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới, quá trình rèn luyện phấn đấu, những ưu điểm, hạn chế của các Thanh niên ưu tú được kết nạp .

Xin kính mời đ/c Nguyễn Văn Quang  lên đọc quyết định chuẩn y và  gắn huy hiệu đoàn cho các bạn.

Tiếp theo chương trình là  em Lương Quỳnh Anh học sinh lớp 9A lên đọc phần  lời hứa của đoàn viên mới:

Tiếp theo chương trình, xin kính mời Cô Võ Thị Thu H i– Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu.

Cuối cùng là phần chụp ảnh kỷ niệm của các em Đoàn viên cùng đại biểu:

Năm 2020 : 13.378