Dạy học theo chủ đề liên môn Thể dục - Âm nhạc - Mỹ thuật

Sáng ngày 12/4/2017, cụm chuyên môn số 4 Sơn Cẩm - Cổ Lũng – Vô Tranh, tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề Dạy học theo chủ đề liên môn thể dục + Âm nhạc + Mĩ thuật “Em yêu tổ quốc Việt Nam”.

Tới dự chuyên đề có các đồng chí là lãnh đạo, Cán bộ, chuyên viên phòng giáo dục huyện Phú Lương và các đồng chí trong Ban giám hiệu của các nhà trường cùng các thầy cô giáo thuộc 3 bộ môn: Thể dục - Âm nhác - Mỹ thuật.

Tham gia chuyên đề thành phần không thể thiếu là các em học sinh trong chuyên đề này các em được thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân thể hiện các kiến thức âm nhạc, thể dục và mĩ thuật đã được học trong nhà trường qua các màn hát múa, võ cổ truyền, diễn thời trang từ các chất liệu phế thải như giấy báo cũ, giấy gói hoa- quà,bao tải, ...

Dưới đây là một số hình ảnh