Saturday, 15/08/2020 - 09:43|
Trường THCS Vô Tranh chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC CỦA CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1

Như chúng ta đã biết, mọi hoạt động trong nhà trường đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy học. Trong đó, chất lượng chuyên môn là yếu tố hàng đầu quyết định sự tồn tại, phát triển và danh tiếng của nhà trường.

Ngày 4/12/2019  cụm CM số 1 tổ chức buổi chuyên đề đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học gồm các trường THCS Vô Tranh, THCS Giang Tiên, THCS Phú Đô, THCS Cổ Lũng, THCS Tức Tranh. Trong buổi sinh hoạt chuyên môn cô giáo                                                trường THCS Cổ Lũng đã dạy môn sinh học, tham dự buổi chuyên đề có BGH của các trường, tổ trưởng chuyên môn, và các thầy cô giáo cùng bộ môn.

  Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và giáo dục trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, những năm gần đây, ngành GD&ĐT đã chú trọng  đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh. Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng, điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và trong quản lí. Trong đó, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt của các tổ chuyên môn cũng luôn được coi trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 123
Năm 2020 : 13.405