Tuesday, 26/01/2021 - 09:20|
Trường THCS Vô Tranh chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - HỘI THI " TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỌC SINH " VÀ TUYÊN TRUYỀN LUẬT BẢO VỆ TRẺ EM

     Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày 20/11, trong thời gian qua, thầy và trò trường THCS Vô Tranh đã ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt. Bên cạnh đó, để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các học sinh; đặc biệt là muốn tìm kiếm, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng tài năng của mỗi em, nhà trường đã phát động Hội thi Tìm kiếm tài năng HS trường THCS Vô Tranh năm học 2020- 2021.

     Hôm nay,  được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, liên đội THCS Vô Tranh tổ chức Hội thi “Tìm kiếm tài năng học sinh”; tuyên truyền luật BVTE và gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2020).

    Về dự với chương trình, có

* Đại biểu lãnh đạo Đảng Uỷ, chính quyền địa phương

     +  Ông: Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã;

     + Ông: Nguyễn Văn Quang – Đảng ủy viên – bí thư Đoàn xã;

* Đại biểu đơn vị kết nghĩa Phân trại số 4 – Trại giam Phú Sơn IV:

* Đại biểu Trạm y tế:

* Đại biểu là các thầy cô giáo từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu:

* Ban đại diện CMHS:

     + Ông: Nguyễn Văn Hà –Trưởng ban đại diện CMHS của trường và các ông bà trong BĐD CMHS của trường và trưởng ban đại diện CMHS các lớp.

* Nhà trường: Về  phía nhà trường:

     + Cô Võ Thị Thu Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

     + Cùng toàn thể các thầy cô giáo và 478 em học sinh.

     Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn:

 

     Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được Cô Võ Thị Thu Hải - Hiệu trưởng nhà trường, lên ôn lại truyền thống "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11

     Tới dự với buổi lễ hôm nay, thầy và trò nhà trường vô cùng xúc động bởi sự có mặt của các vị đại biểu trong Ban đại diện CMHS của trường và đại biểu là trưởng ban đại diện CMHS của các lớp cùng tới dự. Ông Nguyễn Văn Hà –Trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo và đôi lời căn dặn tới các em học sinh

     Đại biểu chúc mừng nhà trường:

    Để tỏ lòng biết ơn với các thầy cô, các em học sinh đại diện cho 478 bạn HS của liên đội có những bó hoa dành tặng cho các thầy cô:

     Năm học 2019-2020 vừa qua, thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó đã có 4 thầy cô được công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở và một thầy được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Phú Lương vì đã có thành tích trong công tác dạy và học.

     Trong những năm qua, cùng với phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, nhà trường rất chú trọng đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT để thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các em, tạo điều kiện cho các em được tỏa sáng, được khẳng định mình.

     Sau 3 tuần phát động, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh” của trường THCS Vô Tranh đã nhận được những phản hồi rất tích cực; vòng sơ khảo đã có trên 30 tiết mục tham gia dự thi. 

     Và ngày hôm nay, sẽ có 10 tiết mục lọt vào vòng chung khảo được thể hiện trên sân khấu.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Hiện nay, do tình trạng hút thuốc lá trong cộng đồng chưa được kiểm soát hiệu quả nên không ít học sinh đã tiếp cận sớm với thuốc lá (trong đó có tiếp cận trực tiếp và tiếp cận thụ động), có thể dẫn đến nghiện thuốc lá và để lại tác hại không nhỏ cho cá nhân và cộng đồng.

Để góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội trong việc xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, không khói thuốc; nhất là  đối với học sinh cấp trung học cơ sở. Hôm nay liên đội THCS Vô Tranh xin gửi tới quý vị đại biểu và các bạn tiểu phẩm tuyên truyền Với sự tham gia của thầy giáo Ma Hải Bình, cô giáo Trần thị Phương  cùng các em học sinh trong đội Tuyên truyền măng non của liên đội

Xin mời quý vị và các em cùng theo dõi.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 01 : 241
Năm 2021 : 241